Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn tặng giấy khen cho 06 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt “Làm theo lời Bác - Thi đua giành 3 nhất”.

Create: T3, 06/26/2018 - 08:57

Nhằm quán triệt, thực hiện có hiệu quả tư tưởng Hồ Chí Minh về đường lối quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thi đua yêu nước. Thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên về công tác TĐKT trong quân đội nói chung, trong Bộ đội Biên phòng nói riêng. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy các cấp, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đối với công tác TĐKT và phong trào thi đua Quyết thắng, tạo động lực thúc đẩy đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Ngày 20/4/2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề: “Làm theo lời Bác - Thi đua giành 3 nhất”, chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018). Thời gian thi đua bắt đầu từ ngày 01/5/2018 đến ngày 11/6/2018.

Ngày 26/4/2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt. Tại Lễ phát động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức cho các đơn vị trực thuộc ký kết thi đua, tập trung vào ba nội dung thi đua chính sau: (1). Nhận thức tốt, tư tưởng tốt nhất; (2) Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất và (3) Xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật và tổ chức các hoạt động có hiệu quả nhất.

bpp

Đại diện Chỉ huy các Phòng, Ban tham gia ký kết đợt thi đua đặc biệt “Làm theo lời Bác - Thi đua giành 3 nhất”

Kết thúc đợt thi đua, ngày 24/6/2018 Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã kịp thời biểu dương, khen thưởng cho 06 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt này./.

Ong Thị An, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT