Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cho 10 hộ gia đình thuộc huyện Đình Lập đã có thành tích trong hiến đất cho địa phương xây dựng nông thôn mới, phát triển giao thông nông thôn miền núi

Create: T6, 06/15/2018 - 09:02

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, ngày 11/6/2018 tại Hội trường UBND huyện Đình Lập, Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam huyện Đình Lập đã long trọng tổ chức buổi lễ vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các hộ gia đình hiến đất trên địa bàn huyện Đình Lập, giai đoạn 2013 - 2018.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Lý Văn Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp, lãnh đạo các xã, thị trấn, gương điển hình tiên tiến,… của huyện Đình Lập.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem phóng sự về tình hình và kết quả hiến đất trên địa bàn huyện Đình Lập giai đoạn 2013 – 2018 do Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện thực hiện và nghe tham luận của các hộ gia đình về công tác hiến đất xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đình Lập trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Đồng chí đánh giá cao huyện Đình Lập đã quan tâm kịp thời đến các hộ gia đình hiến đất, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền huyện cần đưa việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị trở thành việc làm thường xuyên, liên tục, gắn với công việc và thực tiễn cuộc sống; xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến để có nhiều gương sáng.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 10 hộ gia đình đã có nhiều đóng góp cho địa phương, góp phần xây dựng, phát triển giao thông nông thôn, miền núi giai đoạn 2015 - 2017, bao gồm:

1. Gia đình ông Dương Kim Thọ, thôn Còn Áng, xã Đình Lập;

2. Gia đình ông Hoàng Văn Lợi, thôn Bình Chương 2, xã Đình Lập;

3. Gia đình ông Hoàng Văn Phong, thôn Kéo Khuế, xã Đình Lập;

4. Gia đình ông Bế Đức Toàn, thôn Pò Mất, xã Bính Xá;

5. Gia đình ông Vi Văn Quân, thôn Đồng Khoang, xã Cường Lợi;

6. Gia đình bà Mã Thị Dung, Khu 7, thị trấn Đình Lập;

7. Gia đình ông Hoàng Văn Sơn, khu 5, TT Nông Trường Thái Bình;

8. Gia đình ông Hoàng Tiến Thao, khu 8, thị trấn Đình Lập;

9. Gia đình ông Nguyễn Văn Minh, khu 8, thị trấn Đình Lập;

10. Gia đình ông Nông Minh Ngọc, khu 4, thị trấn Đình Lập.

hd

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nông Lương Chấn, Bí thư Huyện ủy Đình Lập trao tặng Bằng khen cho các hộ gia đình

Cũng tại hội nghị, UBND huyện Đình Lập đã vinh danh 08 hộ gia đình và tặng Giấy khen của UBND huyện cho 34 hộ gia đình có thành tích tiêu biểu trong công tác hiến đất trên địa bàn huyện và tặng Giấy khen của UBND huyện cho 03 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Trần Văn Ba, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT