Cụm thi đua các cơ quan Đảng tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Bắc Sơn

Create: T5, 09/22/2022 - 17:53

Nhân dịp 82 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940- 27/9/2022), ngày 19/9/2022 Cụm thi đua các cơ quan Đảng tỉnh đã tổ chức hoạt động về nguồn và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Bắc Sơn. Đồng chí Hoàng Đình Hôm- Tỉnh ủy viên- Tổng biên tập Báo Lạng Sơn - Cụm trưởng Cụm thi đua các cơ Đảng tỉnh làm trưởng đoàn.

vhy1

Đồng chí Hoàng Đình Hôm, phát biểu tại buổi làm việc tại xã Bắc Quỳnh- huyện Bắc Sơn

Đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sĩ, tham quan Bảo tàng khởi nghĩa Bắc Sơn, Khu di tích khởi nghĩa Bắc Sơn. Trong chương trình, Đoàn đã tặng 20 xuất quà cho các gia đình chính sách tại xã Bắc Quỳnh và xã Long Đống.

vhy2

Tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Long Đống, huyện Bắc Sơn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên Cụm thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Lạng Sơn tìm hiểu, ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang, tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp to lớn của các thế hệ Cha Anh, các anh hùng liệt sỹ với cách mạng Việt Nam. Qua đó, góp phần tạo động lực cho phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo của các đơn vị.

Vi Hoàng Yến
Ban Thi đua- Khen thưởng