Cụm thi đua các cơ quan Trung ương tổ chức hoạt động thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh Lạng Sơn

Create: T3, 11/02/2021 - 22:36

Trong không khí vui mừng, phấn khởi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2021); kỷ niệm 112 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909- 04/11/2021) và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2021. Ngày 31/10, Cụm các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi trong công chức, viên chức, lao động năm 2021.

Đến dự lễ khai mạc có ông Vũ Thanh Thụy, đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo của 7 đơn vị trong Cụm và toàn thể vận động viên của các đơn vị.

q2

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cho 7 Đội bóng tham gia giải

Cụm các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn được thành lập với mục đích trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện các phong trào thi đua; phát hiện, xây dựng, biểu dương và tuyên truyền, nhân rộng các nhân tố mới, mô hình mới, gương điển hình tiên tiến; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu, hiệu quả công tác khen thưởng, chú trọng khen thưởng thành tích chuyên đề, đột xuất đối với tập thể, cá nhân trực tiếp công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn.

q43

Đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo 07 đơn vị trong
Cụm dự Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2021

Trong những năm qua, hoạt động thể dục thể thao, trong đó có môn bóng chuyền hơi là một trong những thế mạnh trong các phong trào bề nổi của các cơ quan trong Cụm luôn luôn được cấp ủy, thủ trưởng và các tổ chức đoàn thể trong mỗi cơ quan quan tâm nhằm tạo sân chơi lành mạnh sau giờ hành chính cho công chức, viên chức, người lao động, góp phần tạo khí thế mới, thi đua nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn.

Ngày 31/10/2021, Cục Quản lý thị trường (đơn vị Cụm trưởng năm 2021) được Cụm thi đua giao chủ trì, phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi Cụm thi đua các cơ quan tỉnh. Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường - cho biết: Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng “Thắng không kiêu, bại không nản” đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của ban tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng. Giải đấu được diễn ra trong vòng 1 ngày, trong đó, buổi sáng sẽ diễn ra các trận thi đấu vòng loại, buổi chiều diễn ra các trận bán kết, tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

q213

Hình ảnh thi đấu tại Giải bóng chuyền hơi năm 2021

Kết quả chiến thắng thuộc về Đội bóng chuyền hơi của Kho bạc Nhà nước tỉnh Lạng Sơn, giải Nhì thuộc về Đội bóng chuyền hơi của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn; giải Ba thuộc về Đội bóng chuyền hơi của Cục thuế tỉnh Lạng Sơn. Ngoài 3 giải thưởng thưởng chính, Ban Tổ chức đã trao giải vận động viên cao tuổi nhất cho vận động viên nữ của Đội bóng chuyền hơi Bảo hiểm xã hội tỉnh./.

Nguyễn Thị Mai Loan
            Cục Hải quan tỉnh