Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng đột xuất cho 11 tập thể, 13 cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy

Create: T5, 01/31/2019 - 07:44

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc đột xuất của các tập thể, cá nhân trong chuyên án 617P (tức 250N), bắt giữ thành công 01 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 160 bánh heroin và thành tích trong giai đoạn 1, chuyên án 174M, bắt giữ thành công được 01 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 10 bánh heroin. Ngày 28/01/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tặng thưởng Bằng khen cho 11 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án 617P và 174M, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Chiều ngày 29/01/2019, tại trụ sở Công an tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên, khen thưởng các lực lượng chức năng có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phá 2 chuyên án ma túy lớn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh.

ct

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong chuyên án 617P (nguồn: langson.gov.vn)

pct

Đồng chí Nguyễn Công trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong chuyên án 174M (nguồn: langson.gov.vn)