Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020

Create: T4, 02/26/2020 - 15:56

Ngày 22/02/2020, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2020. Dự hội nghị về phía công ty có Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ, người lao động, về phía Ban Thi đua – Khen thưởng, đại diện có bà Vũ Thị Thu Hương, Trưởng phòng Nghiệp vụ thi đua, khen thưởng tham dự.

Trong giai đoạn 2016-2020, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn đã phát động nhiều phong trào thi đua (14 phong trào), các phong trào thi đua được gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, với việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, đã thực sự khơi dậy lòng yêu nghề, sự lao động sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, doanh thu hàng năm luôn vượt kế hoạch đề ra. Trong giai đoạn này Công ty được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và tặng Bằng khen cho 09 tập thể, cá nhân.

Tại hội nghị, Giám đốc công ty đã biểu dương, khen thưởng cho 10 cá nhân đã có thành xuất sắc trong phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2021 – 2025 và ký kết giao ước thi đua.

Bà Tô Thị Hoài, Phó giám đốc công ty thông qua báo cáo

Các cá nhân được biểu dương khen thưởng

Vũ Thị Thu Hương, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT