Cụm các cơ quan Văn hóa – Xã hội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020

Create: CN, 07/12/2020 - 22:32

Chiều ngày 10/7/2020, Cụm các cơ quan Văn hóa - Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020. Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Thuỵ, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm các cơ quan Văn hóa - Xã hội.

Cụm các cơ quan Văn hóa - Xã hội gồm 6 đơn vị: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội là trưởng cụm, Sở Y tế là phó trưởng cụm và 4 đơn vị thành viên là: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Giáo dục và Đào tạo; Đài Phát thanh và Truyền hình. Hội nghị đã được nghe dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Cụm các cơ quan Văn hóa - Xã hội. Báo cáo nêu rõ những nỗ lực và kết quả chủ yếu mà các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị đã nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các phong trào thi đua, cũng như chia sẻ những vấn đề cần rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

Ảnh: các đại biểu tham dự và thảo luận tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thanh Thuỵ, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác thi đua, khen thưởng mà Cụm thi đua đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, đồng chí Vũ Thanh Thuỵ  cũng chỉ ra một số nội dung, nhiệm vụ thi đua, khen thưởng mà các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, triển khai thực hiện tốt hơn trong 6 tháng cuối năm 2020, trong đó tập trung vào một số nội dung chủ yếu là: Tiếp tục tuyên truyền quán triệt đâỷ mạnh phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị; Tập trung thực hiện nhiệm vụ “Kép” vừa phòng, chống dịch bệnh covid vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Quan tâm tổ chức các phong trào thi đua trong cơ quan, đơn vị; thực hiện tốt công tác khen thưởng theo thẩm quyền; Quan tâm phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến; Quan tâm tổ chức các hoạt động giao lưu trong cụm thi đua, tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở.

Ảnh: Đồng chí Vũ Thanh Thuỵ, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng,
Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thống nhất phương hướng triển khai nhiệm vụ thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2020.

Sầm Thị Thanh Hiếu
  Ban Thi đua – Khen thưởng