Cụm I - Các cơ quan Quản lý chuyên ngành tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Create: T7, 01/12/2019 - 19:21

Chiều ngày 09/01/2019, tại trụ sở Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh, Cụm I - Các cơ quan Quản lý chuyên ngành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm I - Các cơ quan Quản lý chuyên ngành.

Cụm I - Các cơ quan Quản lý chuyên ngành gồm có 05 thành viên, Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh là Trưởng cụm, Liên minh Hợp tác xã tỉnh là Phó Cụm trưởng. Năm 2018, các đơn vị trong Cụm I đã phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018, đẩy mạnh các phong trào thi đua chuyên đề, tích cực tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ đã biểu dương những nỗ lực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong cụm thi đua năm 2018, đánh giá cao vai trò của các đơn vị trưởng, phó Cụm thi đua trong công tác tổ chức, chỉ đạo điều hành hoạt động Cụm. Năm 2019, các đơn vị tiếp tục triển khai, thực hiện tốt những nội dung chính như sau: Cần quan tâm hơn nữa đến việc phát hiện, biểu dương, khen thưởng kịp thời cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chuyên đề; tổ chức sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua do các đơn vị triển khai; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ...

qlcn1

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thông qua kết quả chấm điểm thi đua năm 2018, các đơn vị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh khen thưởng như sau: Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Cụm đã bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2019 là Liên minh HTX tỉnh, Cụm phó là Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn; tổ chức phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2019./.

qlcn2

Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2019

Minh An, phòng Nghiệp vụ TĐKT