Cụm II - Các doanh nghiệp tỉnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Create: T7, 01/12/2019 - 19:15

Sáng ngày 10/01/2019, tại trụ sở Công ty cổ phần Xây lắp điện Lạng Sơn, Cụm II - Các doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm II - Các doanh nghiệp tỉnh.

Cụm II - Các doanh nghiệp tỉnh gồm có 08 thành viên, Công ty cổ phần Xây lắp điện Lạng Sơn là Trưởng cụm, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn là Phó Cụm trưởng. Năm 2018, các đơn vị trong Cụm đã tích cực triển khai các phong trào thi đua nước rút, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh, theo kết quả tổng hợp doanh thu và lợi nhuận năm 2018 các đơn vị cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ đã biểu dương tinh thần vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các đơn vị trong cụm, đánh giá cao vai trò của các đơn vị trưởng, phó Cụm thi đua trong công tác tổ chức, chỉ đạo điều hành hoạt động Cụm. Năm 2019, các đơn vị cần tập trung triển khai, thực hiện tốt các nội dung  dung chính như sau: Cần quan tâm hơn nữa đến công tác phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng các gương điển hình tiên tiến; chú trọng hơn nữa công tác khen thưởngđột xuất; đổi mới phương thức hoạt động cụm ...

Thông qua kết quả chấm điểm thi đua năm 2018, các đơn vị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh khen thưởng như sau: Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp Lạng Sơn đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn, Công ty cổ phần Xây dựng Lạng Sơn đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen. Cụm đã bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2019 là Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn, Cụm phó là Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp Lạng Sơn; tổ chức phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

dn

Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn (đơn vị Trưởng Cụm năm 2019) phát động phong trào thi đua

Minh An, Ban TĐKT