Cụm thi đua các cơ quan Hội - Hiệp hội tỉnh Lạng Sơn, tặng quà tại xã Thiện Tân, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

Submitted by admin on T4, 11/18/2020 - 23:51

     Ngày 16/11/2020, Cụm thi đua các cơ quan Hội - Hiệp hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thiện Tân, huyện Hữu Lũng. Ông La Ngọc Nhung, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Trưởng Cụm thi đua, Trưởng đoàn; tham gia đoàn có đại diện các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức và viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng tại cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua các cơ quan Hội - Hiệp hội. Cùng tham gia với đoàn công tác của Cụm có ông Nguyễn Văn Trung, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn.

     Về phía UBND huyện Hữu Lũng có ông Trần Quốc Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể và đại diện một số hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thiện Tân.

     Tại buổi tặng quà, Cụm thi đua đã tổ chức trao 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn xã Thiện Tân gồm tiền và chăn ấm, giá trị mỗi xuất quà gần 1,5 triệu đồng; cùng với đó đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc khó khăn. Những món quà giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống, ngoài ra các cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua còn tặng sách, báo, tạp chí cho Trung tâm học tập cộng đồng của xã.

99.1
Ông La Ngọc Nhung, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật và ông Trần Văn Tuyến, Chủ tịch Hội Đông y tặng quà cho các hộ gia đình
99.2
Ông Hà Xuân Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh
và Ông Nguyễn Văn Trung, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn tặng quà cho các hộ gia đình

     Kết thúc chương trình tặng quà, ông Trần Quốc Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, cảm ơn đoàn đã có những món quà ý nghĩa và rất thiết thực đến với một số gia đình thuộc hộ nghèo của xã, đã phần nào giảm bớt đi những khó khăn trước mắt; cùng với đó, những cuốn sách, báo, tạp chí đoàn tặng đã bổ sung nguồn tài liệu quý cho thư viện, tăng thêm sự phong phú về chủng loại tài liệu tại Trung tâm học tập cộng đồng của xã. Thời gian tới, UBND huyện mong muốn Cụm thi đua các cơ quan Hội - Hiệp hội và các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và đặc biệt là các xã thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn./.

  Hoàng Văn Kiển
  Ban Thi đua - Khen thưởng