Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho Gia đình Liệt sỹ của xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình

Create: T4, 09/22/2021 - 22:49
Author: admin

          Thực hiện Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, ngày 19/9/2021, Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức chương trình trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình có 02 Liệt sỹ là bà Chu Thị Toan tại thôn Bản Quyến, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình. Tham dự Chương trình có đại diện Lãnh đạo các sở, ngành thành viên Cụm thi đua: Tài chính (Cụm trưởng), Kế hoạch và Đầu tư (Cụm phó), Ngoại vụ, Nội vụ, Tư pháp Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo UBND huyện Lộc Bình, đại diện các cơ quan đoàn thể xã Tú Đoạn, thôn Bản Cuốn.

qq1

Đại diện lãnh đạo các cơ quan trong Cụm thi đua trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình cụ Chu Thị Toan

          Được biết gia đình cụ Chu Thị Toan tại thôn Bản Cuốn, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình có chồng là liệt sỹ Lê Văn Hạ và con trai là liệt sỹ Lê Văn Động, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", Lãnh đạo các cơ quan thuộc Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh đã vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, viên chức và người lao động của 7 cơ quan quyên góp ủng hộ với tổng số tiền là 32.000.000 đồng.

2qq

Ngôi nhà của cụ Chu Thị Toan

          Tại buổi thăm tặng quà, các đồng chí lãnh đạo Sở, ngành thành viên Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã hỏi thăm, động viên gia đình khắc phục khó khăn phát triển kinh tế và trao tặng số tiền 32.000.000 đồng cho gia đình bà Chu Thị Toan để góp phần cho gia đình xây dựng nhà ở.

          Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Cụm thi đua nhằm thực hiện phong trào thi đua yêu nước "Lạng Sơn cùng cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" của Trung ương, của tỉnh và Cụm thi đua phát động./.

Hương Trang, Sở Ngoại vụ