Cụm thi đua III - Các doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Create: T3, 03/05/2019 - 13:59

Chiều ngày 04/3/2019, tại Hội trường Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Giao thông Lạng Sơn, Cụm thi đua số III - Các doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng, ông Trần Văn Ba Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Thi đua - Khen thưởng, Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm thi đua III - Các doanh nghiệp tỉnh.

Năm 2019, thực hiện Thông báo của UBND tỉnh, Cụm III - Các doanh nghiệp tỉnh gồm có 07 thành viên, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Giao thông Lạng Sơn là Trưởng cụm, Công ty TNHH Bảo Long là Phó Cụm trưởng và 04 thành viên, trong đó có 01 đơn vị mới là Công ty Phú Lộc Phú Tài.

hn

Các đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị, dưới sự điều hành của đồng chí Hoàng Văn Hải, Đại diện lãnh đạo đơn vị trưởng cụm thi đua, các đơn vị trong cụm đã thống nhất nội dung kế hoạch công tác thi đua năm 2019 của cụm; thông qua dự thảo Quy chế hoạt động sửa đổi năm 2019, phát động phong trào thi đua yêu nước và xây dựng bảng tiêu chí chấm điểm thi đua năm 2019 của Cụm.

Kết thúc hội nghị, các đơn vị đã biểu quyết, thống nhất thông qua các văn bản triển khai đầu năm, đồng thuận, nhất trí tổ chức có hiệu quả các hoạt động trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong và ngoài cụm, đồng thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 của từng đơn vị và của toàn cụm./.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT