Cụm thi đua III - Các doanh nghiệp tỉnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Create: T3, 01/07/2020 - 08:27

Chiều ngày 04/01/2020, tại Hội trường Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn, Cụm thi đua số III - Các doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Loan, Chánh Thanh tra tỉnh, Thành viên Hội đồng Thi đua, khen thưởng (TĐKT) tỉnh phụ trách theo dõi Cụm thi đua số III - các doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Thi đua - Khen thưởng, Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm thi đua III - Các doanh nghiệp tỉnh.

Cụm III - Các doanh nghiệp tỉnh gồm có 07 thành viên, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn là Trưởng cụm, Công ty TNHH Bảo Long là Phó Cụm trưởng và 05 thành viên. Năm 2019, các đơn vị trong Cụm đã tích cực triển khai các phong trào thi đua chuyên đề, đột xuất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của các đơn vị cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra. Trong năm, Cụm thi đua đã có nhiều hoạt động đổi mới, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm và với các đơn vị khác trong và ngoài tỉnh...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Loan, Chánh Thanh tra tỉnh, Thành viên Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh phụ trách theo dõi Cụm thi đua số III - các doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương kết quả công tác thi đua, khen thưởng cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên cụm thi đua trong năm 2019. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức, triển khaicác hoạt động, các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của cụm đã bám sát với nội dung, chủ đề và các hoạt động thi đua, khen thưởng của tỉnh, có cụ thể hóa các phong trào thi đua, nội dung thi đua phù hợp với tình hình thực tiễn. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí Chánh thanh tra tỉnh đề nghị các đơn vị phát huy hơn nữa và cụ thể hóa trong chương trình, kế hoạch năm 2020, trong đó đồng chí đề nghị cụm thi đua sớm cụ thể hóa, phát động phong trào thi đua hưởng ứng phong trào thi đua cao điểm của tỉnh chào mừng đại hội Đảng các cấp và Đại hội thi đua yêu nước năm 2020, đề nghị các đơn vị xem xét việc tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến với hình thức phù hợp (theo từng đơn vị hoặc tổ chức theo cụm thi đua).

ttra

Đồng chí Đoàn Thị Loan, Chánh Thanh tra tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thông qua kết quả chấm điểm thi đua năm 2019, các đơn vị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh khen thưởng như sau: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn (đơn vị dẫn đầu cụm) đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; Công ty TNHH Bảo Long (đơn vị xếp thứ Nhì cụm) và Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn (đơn vị xếp thứ Ba cụm) đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen. Cụm thi đua cũng đã bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2020 là Công ty TNHH Bảo Long, Cụm phó là Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn. Các đơn vị cũng đã thống nhất các nội dung, phương hướng công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu thi đua năm 2020./.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT