Kiểm tra, giám sát công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 tại Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông Lạng Sơn

Create: T4, 09/26/2018 - 11:28

Chiều ngày 25/9/2018, Đoàn kiểm tra, giám sát của Hội đồng TĐKT tỉnh đã tiến hành buổi làm việc, kiểm tra công tác TĐKT của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông Lạng Sơn. Đồng chí Đoàn Thị Loan, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, Thành viên Hội đồng TĐKT tỉnh là trưởng đoàn. Tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ (Phó trưởng đoàn); Lãnh đạo Phòng Khoa giáo - Văn xã, Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ. Làm việc với đoàn kiểm tra, về phía Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông có đồng chí Sầm Văn Tiến, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông, Các thành viên Hội đồng TĐKT và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông.

Qua kiểm tra cho thấy: Công tác TĐKT đã được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị quan tâm, tổ chức, triển khai kịp thời; phong trào thi đua thường xuyên và nhiều phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề được đơn vị triển khai kịp thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, kết quả các phong trào thi đua đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh hàng năm của Công ty. Đơn vị đã quan tâm đến công tác xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến và thực hiện có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Năm 2018, với vai trò là Trưởng Cụm thi đua III – Các doanh nghiệp tỉnh, Công ty đã phát huy tốt vai trò của đơn vị trưởng cụm, tổ chức các hoạt động cụm thi đua theo đúng quy định và có nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo... Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra một số nội dung trong công tác thi đua, khen thưởng đơn vị cần quan tâm thực hiện tốt hơn như: Việc xây dựng Quy chế thi đua – khen thưởng của đơn vị; tặng danh hiệu thi đua, giấy khen thuộc thẩm quyền cho các tập thể, cá nhân; công nhận sáng kiến cơ sở.

cuadong

(Ảnh: Đồng chí Đoàn Thị Loan, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát phát biểu kết luận buổi làm việc)

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đoàn Thị Loan, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, Thành viên Hội đồng TĐKT tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông về buổi làm việc với đoàn kiểm tra của tỉnh. Đồng chí đề nghị cấp ủy, lãnh đạo và Hội đồng TĐKT đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, sớm khắc phục một số tồn tại, hạn chế đã được đoàn kiểm tra nêu ra tại buổi làm việc. Cũng tại buổi kiểm tra, Đồng chí Trưởng đoàn kiểm tra cũng đề nghị Ban Thi đua – Khen thưởng Sở Nội vụ tiếp tục quan tâm, hướng dẫn đơn vị nhiều hơn nữa để đơn vị sớm khắc phục những nội dung còn vướng mắc, còn chưa thực hiện tốt, để góp phần giúp đơn vị tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả nổi bật hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nói chung và trong thực hiện công tác thi đua, khen thưởng nói riêng./.

Trần Văn Ba, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT