Thủ tướng Chính phủ khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Create: T5, 11/29/2018 - 11:16

Lễ khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã được long trọng tổ chức vào chiều ngày 26/11/2018 tại thủ đô Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị trực tuyến tổng kết toàn quốc và Triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Dự Lễ khen thưởng có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 đại biểu các ban, bộ, ngành Trung ương và các địa phương, các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp được khen thưởng.

Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X là Nghị quyết toàn diện về nông nghiệp, nông dân, nông thôn với các quan điểm và chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân, được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Nghị quyết đã được các cấp ủy và cả hệ thống chính trị nỗ lực triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt nhiều kết quả mang tính đột phá, cải thiện rõ rệt đời sống của đa số nông dân, đóng góp quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước. Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp công sức, trí tuệ của các nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nghiệp, người lao động trực tiếp và nông dân tiêu biểu trong cả nước.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 45 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Tỉnh Lạng Sơn vinh dự có 02 tập thể, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ lần này gồm có:

1. Nhân dân và cán bộ xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn;

2. Chi bộ thôn Hồng Phong 4, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn;

3. Ông Huỳnh Văn Long, Giám đốc Công ty TNHH Bảo Long./.

bkttg

Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen cho các tập thể (Ảnh: TTXVN)

Trần Văn Ba, Ban TĐKT