Tổng kết Chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 và Kế hoạch thực hiện Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Create: T7, 04/10/2021 - 11:03

Sáng ngày 08/4/2021, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết chiến lược Quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 và kế hoạch thực hiện Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, qua hơn 10 năm triển khai, việc thực hiện Chiến lược Quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 và kế hoạch thực hiện Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong thời gian tới tiếp tục chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa tham nhũng như: Kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức, viên chức; công tác công khai, minh bạch trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị theo quy định... nhằm phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả hành vi tham nhũng, tiêu cực. Phát huy vai trò người đứng đầu, chịu trách nhiệm toàn diện trong việc quản lý, kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực thi nhiệm vụ của công chức, viên chức và người lao động thuộc quyền quản lý, đặc biệt là việc thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, quy tắc ứng xử, quy trình nghiệp vụ.

Tại Hội nghị đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 06 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chiến lược Quốc gia phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 và kế hoạch thực hiện công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
trao bằng khen cho các tập thể (Nguồn ảnh từ báo Lạng Sơn).

Lương Thị Nga
  Ban Thi đua – Khen thưởng