Tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Create: T2, 11/18/2019 - 17:30

Ngày 17/11/2019, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Lạng Sơn năm 2019. Về phía đại biểu Trung ương có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu 1, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập Quân khu 1; Thiếu tướng Trần Văn Kình, Phó Tư lệnh Quân khu 1, Phó trưởng BCĐ diễn tập Quân khu 1; đại biểu Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang và Trường bắn Quốc gia khu vực 1. Về phía tỉnh Lạng Sơn có các đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ diễn tập KVPT tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ diễn tập KVPT tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh diễn ra trong 03 ngày từ ngày 15/11/2019 - 17/11/2019 với đề mục “Chuyển lực lượng vũ trang tỉnh vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ và thực hành tác chiến giữu vững khu vực phòng thủ” đảm bảo an toàn tuyệt đối và thành công tốt đẹp.

Ghi nhận những nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong thực hiện diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn tặng thưởng Bằng khen cho 30 tập thể và 26 cá nhân./.

pt

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh
trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019 (nguồn: baolangson.vn)

Ong Thị An, Ban TĐKT