Trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Create: T4, 10/17/2018 - 08:52

Chiều ngày 16/10/2018, tại trụ sở Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tỉnh ủy Lạng Sơn đã long trọng tổ chức trao tặng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước cho các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã có nhiều thành tích, cống hiến trong quá trình công tác.

Theo đó, đồng chí Nông Thị Lâm, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được Chủ tịch nước quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Đồng chí Nông Thanh Bình, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và đồng chí Đàm Văn Trường, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Văn Quan được Chủ tịch nước quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

conghien

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Bằng, Huân chương Lao động và tặng hoa cho các cá nhân được Chủ tịch nước khen thưởng (Ảnh Báo Lạng Sơn)

Cũng tại chương trình này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 10 đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI nghỉ hưu từ đầu năm đến nay.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí được nhận phần thưởng của Chủ tịch nước và các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, được nghỉ chế độ theo quy định. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, trong những năm qua, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển, quốc phòng - an ninh được giữ vững, hệ thống chính trị được xây dựng và phát triển…, thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí, nay được nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng, trên cơ sở kinh nghiệm, năng lực, uy tín, các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho địa bàn nơi cư trú, góp phần xây dựng khối phố, địa phương ngày càng văn minh, sạch đẹp.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT