Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh

Create: T4, 11/21/2018 - 07:44

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã long trọng tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh, toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh, sinh viên các khóa đào tạo của nhà trường.

Trong năm học vừa qua, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn có gần 1.000 học sinh, sinh viên (HSSV) học tập ở các trình độ cao đẳng và dưới cao đẳng, kết thúc năm học có khoảng 40% HSSV đạt lực khá, giỏi, HSSV tốt nghiệp đạt tỷ lệ trên 98%. Chất lượng đội ngũ giảng viên, giáo viên không ngừng được nâng cao, với 40% giảng viên có trình độ sau đại học và 12 giảng viên đang theo học các khóa đào tạo sau đại học trong và ngoài nước.

Với những cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao, Nhà trường đã được UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua cho đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn; đồng chí Ngô Tiến Bình, Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 02 giảng viên của nhà trường đạt hai năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

cdyte

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn (Ảnh Báo Lạng Sơn)

Năm học 2018 – 2019 tới đây, Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và hoạt động của các tổ chức Đoàn, Hội trong Nhà trường, khắc phục khó khăn, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT