Trường THPT huyện Bắc Sơn đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Create: T3, 11/17/2020 - 19:19
Author: admin

     Hòa chung trong không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 15/11/2020, Trường THPT huyện Bắc Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (01/12/1960 - 01/12/2020); 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020); đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia.

     Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND huyện Bắc Sơn và các đơn vị giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT huyện Bắc Sơn là một ngôi trường có bề dày lịch sử về truyền thống hiếu học, nơi đây đã đào tạo nhiều thế hệ học trò ưu tú xuất sắc, tiêu biểu cho huyện nhà. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, gương mẫu, đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn; tâm huyết với việc sự nghiệp trồng người; học sinh chuyên cần trong học tập. Mỗi năm học trôi qua nhà trường lại vinh dự được xứng tên là một trong những ngôi trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thành tích của nhà trường là sự nỗ lực, phấn đầu không mệt mỏi của các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh.

     Ngôi trường đã đào tạo bao thế hệ học sinh trưởng thành qua các khóa học, nhiều người đã và đang giữ các chức vụ quan trọng trong các cơ quan Đảng, Nhà nước. Chất lượng giáo dục nhà trường được nâng dần lên qua các năm học; Chi bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là một ngôi trường trọng điểm của huyện nhà. Với những thành tích xuất sắc đó, Trường THPT huyện Bắc Sơn đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

 

 

1

Trường THPT huyện Bắc Sơn đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

     Trong niềm vui nhân đôi, nhà trường vinh dự có 07 giáo viên nhà trường được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục giai đoạn 2015 – 2020. Nhà trường được UBND tỉnh công nhận trường chuẩn quốc gia.

      Đặc biệt có em Dương Đình Thông, là một học sinh hiếu học vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Với tinh thần lạc quan cùng ý chí và nghị lực trong học tập, năm học 2020 - 2021 em đã trở thành tân chiến sĩ trong trường Quân sự, tin tưởng rằng em sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn và thực hiện được mơ ước trong tương lai.

2

Em Dương Đình Thông nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

     Mong rằng những thế hệ học sinh hôm nay và kế tiếp sẽ phát huy tốt hơn nữa truyền thống hiếu học, ra sức rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội, viết tiếp thêm nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng quê hương và đất nước ngày càng giàu mạnh./.

  LƯƠNG THỊ NGA
  Ban Thi đua – Khen thưởng