UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt, biểu dương các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể dục Thể toàn quốc lần thứ VIII - năm 2018

Create: T2, 01/07/2019 - 20:58

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, chiều ngày 05/01/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức gặp mặt, biểu dương các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể dục Thể toàn quốc lần thứ VIII - năm 2018. Đến dự Lễ tổng kết có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại Đại hội.

Được biết, tham gia Đại hội Thể dục Thể toàn quốc lần thứ VIII - năm 2018, Đoàn thể thao tỉnh Lạng Sơn có 43 vận động viên, thi đấu ở 06 môn và đã đạt 13 huy chương, trong đó, có 01 Huy chương Vàng, 05 Huy chương Bạc và 05 Huy chương Đồng môn Wushu, 01 Huy chương Đồng môn Điền kinh, 01 Huy chương Đồng đồng đội nữ môn Karate. Kết quả chung, đoàn thể thao tỉnh Lạng Sơn đứng thứ 48/65 tỉnh, thành, ngành và đứng thứ 9/19 tỉnh miền núi. Kết quả đạt được tại Đại hội lần này đã giúp cho đoàn thể thao tỉnh Lạng Sơn tăng 13 thứ hạng trên bảng tổng sắp huy chương toàn quốc và tăng 7 thứ hạng của các tỉnh miền núi so với kỳ Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2014.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định tặng Bằng khen cho 13 vận động viên và 04 Huấn luyện viên. Đặc biệt, ngoài việc khen thưởng theo quy định của Luật Thi đua - Khen thưởng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định trao thưởng tổng số tiền 242 triệu đồng cho 13 vận động viên, 06 huấn luyện viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

bk

Đ/c Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại Đại hội

tienthg

Đ/c Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao hoa và tiền thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại Đại hội

Chương trình gặp mặt, biểu dương lần này đã kịp thời động viên, ghi nhận thành tích đạt được của Đoàn thể thao tỉnh nhà nói riêng và khẳng định sự quan tâm đến phát triển văn hóa, xã hội, trong đó có những chế độ, chính sách thu hút, khuyến khích, động viên đối với cho các vận động viên, huấn luyện viên tham gia thi đấu và đạt thành tích cao trong các cuộc thi, giải đấu thuộc lĩnh vực thể dục, thể thao./.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT