Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 08 tập thể, 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 05/8/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Create: T4, 07/11/2018 - 16:52

Sáng ngày 11/7/2018, tại Hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Điều phối nông thôn mới TW. Về phía tỉnh Lạng Sơn, có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố...

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 08 tập thể, 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 05/8/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

nq7

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen và hoa cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng gồm:

I. TẬP THỂ (08)

1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

2. Hội Nông dân tỉnh;

3. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh;

4. Cục Thống kê tỉnh;

5. Báo Lạng Sơn;

6. Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hữu Lũng;

7. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình;

8. Ủy ban nhân dân  xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng.

II. CÁ NHÂN (04)

1. Ông Hoàng Đăng Dũng, Phó Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh;

2. Ông Đào Trọng Dũng, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

3. Ông Nông Văn Lợi, thôn Đồng Ngầu, xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng;

4. Ông Âu Văn Bông, thôn Chộc Pháo, xã Quan Bản, huyện Lộc Bình./.

Thanh Hiếu, Ban TĐKT