Cụm các cơ quan Hội, Hiệp hội tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

Create: CN, 07/08/2018 - 21:58

Sáng ngày 06/7/2018, Cụm các cơ quan Hội, Hiệp hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; đồng chí Sầm Thị Thanh Hiếu, chuyên viên Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm các cơ quan Hội, Hiệp hội.

Hội nghị đã được nghe dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Cụm thi đua Hội, Hiệp hội. Báo cáo nêu rõ những nỗ lực và kết quả chủ yếu mà các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Trong công tác chuyên môn, các đơn vị đã đạt được mục tiêu đề ra và thực hiện đúng giao ước thi đua đã ký đầu năm 2018. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị đã nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như chia sẻ những vấn đề cần rút kinh nghiệm trong thời gian tới, trong đó các đơn vị quan tâm, trao đổi tổ chức hoạt động hướng về cơ sở, dự kiến tổ chức thăm, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Mông Ân, huyện Bình Gia.

skhh

Ảnh: các đại biểu tham dự và thảo luận tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ đánh giá cao kết quả công tác thi đua, khen thưởng mà Cụm thi đua đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Cụm có nhiều khó khăn hơn so với các Cụm thi đua trong tỉnh, nhưng đã tổ chức các hoạt động thi đua nề nếp, đặc biệt năm nào Cụm cũng tổ chức được hoạt động thăm và tặng quà cho xã nghèo, tạo được sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong cụm. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thanh Bình cũng chỉ ra một số nội dung, nhiệm vụ thi đua, khen thưởng mà các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, triển khai thực hiện tốt hơn trong 6 tháng cuối năm 2018.

ab

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, Cụm thi đua Hội, Hiệp hội đã thống nhất thông qua các nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018, trong đó trước mắt tập trung vào chương trình thăm, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Mông Ân, huyện Bình Gia trong quý IV/2018.

Thanh Hiếu, Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT