Cụm II - Các doanh nghiệp trung ương tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

Create: T2, 07/09/2018 - 10:29

Chiều ngày 06/7/2018, tại trụ sở Công ty Bảo Minh Lạng Sơn, Cụm II - các doanh nghiệp trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng; đồng chí Trần Thị Thanh Thúy, Trưởng phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban Thi đua – Khen thưởng; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm II - các doanh nghiệp trung ương.

Là một trong hai cụm thi đua các doanh nghiệp trung ương đóng trên địa bàn, Cụm II - Các doanh nghiệp trung ương gồm 06 đơn vị, trong đó Công ty cổ phần Lương thực Cao Lạng là Trưởng cụm, Công ty TNHH Bảo Minh là Phó trưởng Cụm thi đua năm 2018. Sau khi nghe nghe dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Cụm thi đua; các đơn vị thành viên trong cụm đã trao đổi, chia sẻ một số nội dung nhằm hoàn thiện dự thảo báo cáo cũng như các nội dung có liên quan trong việc tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian 6 tháng cuối năm 2018 cũng như các năm tiếp theo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng mà Cụm thi đua đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời cũng chỉ ra một số nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng mà các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, triển khai thực hiện tốt hơn trong 6 tháng cuối năm 2018.

Các đơn vị trong cụm thi đua II - các doanh nghiệp trung ương đóng trên địa bàn đã thống nhất thông qua các nhiệm vụ thi đua, khen thưởng trọng tâm, các giải pháp cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018./.

c2ln

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị và chụp ảnh lưu niệm

Trần Văn Ba