Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Lạng Sơn ban hành kế hoạch kiểm tra, giám sát công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Create: T6, 07/27/2018 - 08:58

Ngày 27/7/2018, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Kế hoạch số 29/KH-HĐTĐKT về việc kiểm tra, giám sát công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Theo đó, Hội đồng TĐKT tỉnh phân công 11 thành viên Hội đồng là Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát tại 11 cơ quan, đơn vị bao gồm: 02 huyện (Cao Lộc, Văn Quan), 03 doanh nghiệp (Bưu điện tỉnh; Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại; Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư phát triển Cửa Đông) và 06 Sở, ngành, đơn vị (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Công Thương; Cục Thuế tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh, Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn).

Thời gian kiểm tra được tiến hành trong Quý III năm 2018 (dự kiến bắt đầu từ ngày 20/8 đến hết tháng 9), thời gian cụ thể do Trưởng đoàn kiểm tra quyết định. Các đoàn sẽ tổ chức kiểm tra, giám sát trên 13 nội dung có liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng như: công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến, quy trình xét thi đua, khen thưởng, lưu trữ hồ sơ khen thưởng...

Sở Nội vụ có trách nhiệm tổng hợp báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát của các thành viên Hội đồng, xây dựng và tham mưu cho Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh ban hành thông báo kết quả kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ công tác TĐKT năm 2018 xong trước ngày 20/10/2018.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT

29.pdf441.62 KB