Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2018)

Create: T3, 05/01/2018 - 14:59

Ngày 23/4/2018, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 767/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân thuộc Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực xây dựng, giai đoạn 2014 - 2018 nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2018). Cụ thể:

Chủ tịch UBND tỉnh quyết định tặng Bằng khen cho 01 tập thể (Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Sở Xây dựng) và 08 cá nhân:

1. Ông Nguyễn Sỹ Tân, Phó Giám đốc Sở Xây dựng;

2. Bà Dương Thị Hường, Cán sự Văn phòng, Sở Xây dựng;

3. Ông Trương Trung Hiếu, Trưởng phòng Quản lý xây dựng, Sở Xây dựng;

4. Ông Hoàng Văn Sao, Chuyên viên Phòng Quy hoạch - Kiến trúc, Sở Xây dựng;

5. Ông Bùi Đình Thụ, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Sở Xây dựng;

6. Ông Phan Thanh Hải, Trưởng phòng Tư vấn xây dựng, Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Sở Xây dựng;

7. Ông Nguyễn Minh Thắng, Phó trưởng Phòng Kiểm định kỹ thuật, Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Sở Xây dựng;

8. Ông Vy Minh Anh, Phó trưởng Phòng Tư vấn xây dựng, Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Sở Xây dựng.

Sáng ngày 27/4/2018, tại buổi Tọa đàm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng do Sở Xây dựng tổ chức, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã tới dự, phát biểu và tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

septhuong

Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh tặng Bằng khen

cho 01 tập thể và 08 cá nhân thuộc Sở Xây dựng tại buổi tọa đàm ngày 27/4/2018

do Sở Xây dựng tổ chức (Ảnh: theo Cổng thông tin điện tử tỉnh)

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được, những đóng góp quan trọng của ngành Xây dựng Lạng Sơn vào thành tựu chung của tỉnh trong truyền thống 60 năm qua. Để thực hiện tốt hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng, đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu cho tỉnh về lĩnh vực xây dựng, chú trọng ứng dụng khoa học tiên tiến vào chương trình hành động và công tác chuyên môn, đánh giá công tác kiến trúc quy hoạch trên địa bàn tỉnh, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, kiện toàn và nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; nâng cao hiệu quả quản lý chi phí đầu tư, chất lượng, quản lý quy hoạch; Tăng cường thanh tra, kiểm tra, phát hiện, ngăn chặn kịp thời những biểu hiện tiêu cực trong xây dựng./.

Trần Văn Ba, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT