Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn nhân dịp tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Create: T5, 05/17/2018 - 09:28

Ngày 16/5/2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tại Đại hội, Hội Doanh nhân tỉnh đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018 - 2023. Có thể nói, trong nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Lạng Sơn đạt được nhiều kết quả quan trọng, không ngừng phát triển tổ chức Hội, tăng cường hỗ trợ Hội viên, đẩy mạnh các hoạt động liên kết, hợp tác, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, khẳng định vai trò đại diện, hỗ trợ đối với cộng đồng doanh nghiệp trẻ của tỉnh. Trong nhiệm kỳ, Hội có gần 100 doanh nghiệp thành viên Hội đạt doanh thu trên 7 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 500 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 4 vạn lao động, thu nhập bình quân đạt trên 4 triệu đồng/người/tháng. Nhiều doanh nghiệp hội viên đã đa dạng hóa sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, khẳng định và phát triển được thương hiệu, sản phẩm. Hội và các hội viên cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, đóng góp xây dựng nông thôn mới được gần 20 tỷ đồng.

Ghi nhận những kết quả, thành tích của Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ngày 15/5/2018, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 883/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 - 2017. Tới dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho tập thể Hội và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị của tỉnh cần tiếp tục tăng cường đối thoại, gặp gỡ, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; có những đột phá về cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng đối với doanh nghiệp.

hhn

(Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho tập thể Hội Doanh nhân trẻ tỉnh)

Trần Văn Ba,Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT