Đoàn đại biểu điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh dâng hương và báo công với Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Create: T5, 05/24/2018 - 14:58

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/BTCTU ngày 21/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn về sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Để biểu dương, cổ vũ những tập thể, cá nhân, có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh; Giúp các đại biểu  điển hình tiên tiến có cơ hội giao lưu và tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong những năm tiếp theo. Tỉnh ủy Lạng Sơn đã giao cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn đi báo công với Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Ngày 18/5/2018, đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn do ông Nguyễn Trọng Sơn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn cùng hơn 40 điển hình tiên tiến của tỉnh đã dâng hương và báo công với Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An; đoàn đã thăm làng Hoàng Trù quê ngoại Bác Hồ; thăm Mộ bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Bác Hồ.

nghean

(Ảnh các thành viên trong Đoàn)

Qua những hoạt động cụ thể trên, các điển hình tiên tiến rất vui mừng, phấn khởi, nguyện tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đây là một biện pháp tuyên truyền rất hiệu quả trong cơ quan đơn vị có điển hình tiên tiến được tham gia đoàn đi báo công./.

Chu Viết Dũng, Trưởng phòng Tổng hợp - Hành chính, Ban TĐKT