Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cho 13 tập thể, 09 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Pháp lệnh Bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (1994-2018)

Create: T5, 06/14/2018 - 08:51

Thực hiện Chỉ thị số 43/CT-TTg ngày 04/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổng kết 24 năm thực hiện Pháp lệnh Bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (1994 - 2018).

Sáng ngày 13/6/2018, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết 24 năm thực hiện Pháp lệnh Bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự (1994 - 2018). Dự hội nghị có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Quân khu 1, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 13 tập thể, 09 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Pháp lệnh Bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự, gồm có các tập thể, cá nhân sau:

I. TẬP THỂ (13)

1. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn;

2. Phòng Tham mưu - Kế hoạch, Đoàn 338, Quân khu 1;

3. Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn;

4. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn;

5. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn;

6. Ủy ban nhân dân xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn;

7. Ủy ban nhân dân xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn;

8. Ủy ban nhân dân xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn;

9. Ủy ban nhân dân xã Tân Đoàn, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn;

10. Ban Chỉ huy Quân sự xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn;

11. Ban Chỉ huy Quân sự xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn;

12. Ban Chỉ huy Quân sự xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn;

13. Ban Chỉ huy Quân sự xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

II. CÁ NHÂN (09)

1. Đại tá Nguyễn Văn Hương, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn;

2. Thượng tá Chu Văn Nguyên, Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn;

3. Trung tá Lương Minh Tứ, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn;

4. Thiếu tá (QNCN) Phan Văn Cảm, Trợ lý Tác huấn, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn;

5. Ông Đường Văn Toàn, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn;

6. Ông Chu Đức Thịnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn;

7. Ông Dương Doãn Hùng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn;

8. Ông Lăng Ngọc Lợi, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn;

9. Ông Hoàng Ngọc Dư, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn./.

anh

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng

Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể

Ong Thị An, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT