Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức tổng kết phong trào thi đua đợt I/2018 và khen thưởng cho 03 tập thể, 43 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

Create: T2, 07/16/2018 - 11:07

Thực hiện kế hoạch về công tác TĐKT năm 2018, Hội đồng TĐKT Tòa án nhân dân tỉnh phát động đợt thi đua đợt I/2018 với chủ đề “Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Lạng Sơn chủ động, đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018; chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2; 43 năm ngày giải phòng miền nam thống nhất đất nước 30/4; 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc”.

Với khẩu hiệu thi đua “Cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Lạng Sơn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác”, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Tòa án nhân dân tỉnh đã ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt I/2018. Trong đợt thi đua này, Tòa án nhân dân đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đề ra, đã thụ lý 1.559 vụ, việc các loại, đã giải quyết 1.113 vụ, việc đạt tỉ lệ chung là 70,5%. Tổ chức thực hiện tốt công tác xét xử lưu động với 67 vụ án hình sự tại các địa bàn xảy ra vụ án, công tác hòa giải các vụ án dân sự được quan tâm chú trọng, tỷ lệ các vụ việc hòa giải thành là 296 vụ trong tổng số 530 vụ, việc. Giải quyết 100% đơn thư, khiếu nại, tố cáo, không có đơn khiếu nại phức tạp kéo dài ...

Để động kịp thời động khích lệ các tập thể, cá nhân thuộc Tòa án nhân dân hai cấp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, ngày 09/7/2018, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng năm 2018, sơ kết công tác TĐKT và nhân rộng điển hình tiên tiến. Tại Hội nghị, Tòa án nhân dân tỉnh đã biểu dương 03 tập thể, 43 cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua đợt I/2018.

pttd

Đồng chí Chu Lệ Hường, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt năm 2018

Ong Thị An, Ban TĐKT