Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng 08 cá nhân thuộc Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh đã lập thành tích đột xuất trong công tác phòng, chống vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới

Create: T5, 09/27/2018 - 16:29

Ghi nhận những thành tích xuất sắc của tổ công tác Đồn Biên phòng Bắc Xa và Tổ cơ động của Đồn Biên phòng Tân Thanh trong việc bắt giữ 06 đối tượng có hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới, thu giữ hơn 1.100kg pháo nổ các loại do Trung Quốc sản xuất. Ngày 19/9/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 08 cá nhân thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã có thành tích đột xuất, trong đấu tranh phòng, chống vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, gồm:

1. Thượng tá Lê Văn Khánh, Đồn trưởng, Đồn Biên phòng Bắc Xa;

2. Thiếu tá Đào Công Ngọc, Chính trị viên phó, Đồn Biên phòng Bắc Xa;

3. Đại úy Trịnh Đức Cường, Đội trưởng đội phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Bắc Xa;

4. Thượng úy Phạm Xuân Vinh, Nhân viên Đội Vũ trang, Đồn Biên phòng Bắc Xa;

5. Trung tá Phạm Vũ Huynh, Phó đồn trưởng, kiêm Trạm trưởng, trạm Kiểm soát Biên phòng Cốc Nam, Đồn Biên phòng Tân Thanh;

6. Đại úy Nguyễn Hải Long, Đội trưởng Kiểm soát Hành chính, Đồn Biên phòng Tân Thanh;

7. Trung úy Dương Hữu Chinh, Nhân viên lái xe, Đồn Biên phòng Tân Thanh;

8. Thiếu úy Nguyễn Công Tùng, Nhân viên lái xe, Đồn Biên phòng Tân Thanh.

Ong Thị An, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT