Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng đột xuất cho 03 cá nhân thuộc Cục Hải quan Lạng Sơn có thành tích trong đấu tranh phòng, chống vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới

Create: T6, 12/14/2018 - 08:56

Để kịp thời ghi nhận, động viên thành tích xuất sắc của các cá nhân trong tổ công tác của Cục Hải quan Lạng Sơn trong việc phát hiện, phối hợp bắt giữ và khởi tố vụ án liên quan đến vận chuyển trái phép pháo qua biên giới đối với đối tượng Trần Xuân Thành cùng với tang vật vi phạm là 95kg pháo các loại, ngày 12/12/2018, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tặng thưởng Bằng khen cho 03 cá nhân gồm:

1. Ông Hứa Quang Huy, Phó Đội trưởng Đội Giám sát và Kiểm soát Hải quan, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị, Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn;

2. Ông Sầm Văn Tùng, Công chức Đội Giám sát và Kiểm soát Hải quan, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị, Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn.

3. Ông Vi Trung Dũng, Công chức Đội Tổng hợp, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị, Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn.

Thành tích của Cục Hải quan Lạng Sơn nói chung và của 03 cá nhân nêu trên nói riêng trong đấu tranh phòng, chống vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Vũ Thị Thu Hương, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT