Cụm các cơ quan Nội chính tỉnh tổ chức hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018

Create: T5, 07/05/2018 - 14:47

Ngày 04/7/2018, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Cụm các cơ quan Nội chính tỉnh, gồm 6 đơn vị: Cục Thi hành án Dân sự, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị sơ kết của cụm có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; đồng chí Ong Thị An, chuyên viên phòng Nghiệp vụ, Ban TĐKT; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm các cơ quan Nội chính tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, các đơn vị trong Cụm thi đua đã nghiêm túc triển khai các văn bản thi đua như đăng ký thi đua, kế hoạch công tác TĐKT năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2018. Các đơn vị trong cụm đã tích cực triển khai, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Lạng Sơn cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Lạng Sơn cùng cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; “phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kệu gọi thi đua ái quốc” ... Tại Hội nghị các đại biểu đã bổ sung góp ý vào dự thảo báo cáo sơ kết như: công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị trong cụm, công tác nhân rộng gương điển hình tiên tiến, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban TĐKT, Sở Nội vụ đã biểu dương những thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong 6 tháng đầu năm, trong đó có vai trò to lớn của công tác thi đua, khen thưởng, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, đánh giá cao vai trò của các đơn vị trưởng, phó Cụm thi đua trong công tác tổ chức, chỉ đạo điều hành hoạt động Cụm. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình cũng đề nghị các đơn vị cần tập trung triển khai, thực hiện những nội dung chính trong 6 tháng cuối năm như sau: Cần quan tâm hơn nữa đến công tác phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng các gương điển hình tiên tiến; nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng TĐKT; nâng cao chất lượng thẩm định, trình UBND tỉnh khen thưởng đột xuất, chuyên đề.

nc

Ảnh: Các đại biểu tham dự tại Hội nghị sơ kết công tác TĐKT