Cụm I - Các cơ quan Quản lý chuyên ngành tỉnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Create: T3, 01/07/2020 - 08:31

Chiều ngày 03/01/2020, tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Cụm I - Các cơ quan Quản lý chuyên ngành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; Các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm I.

Cụm I - Các cơ quan Quản lý chuyên ngành có 05 thành viên. Trong năm 2019, các đơn vị Cụm I đã nỗ lực phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019; tích cực tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch, vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính; tổ chức phát động các phong trào thi đua chuyên đề do tỉnh và ngành tổ chức.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ đã ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị trong Cụm thi đua, đồng thời đánh giá cao vai trò của các đơn vị trưởng phó cụm thi đua năm 2019. Tại dự thảo báo cáo đơn vị Cụm trưởng cần điều chỉnh bổ sung phương hướng nhiệm vụ năm 2020 như tăng cường công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền trong chỉ đạo công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến; tổ chức thành công Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến. Năm 2020, các đơn vị cần tập trung triển khai, thực hiện tốt các nội dung sau: Cần quan tâm hơn nữa đến công tác phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng các gương điển hình tiên tiến; Hoạt động Cụm cần điều chỉnh cách thức hoạt động để các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng, bồi dưỡng nhân rộng điển hình tiên tiên, giao lưu thể dục thể thao.

pb

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng,

Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thông qua kết quả chấm điểm thi đua năm 2019, các đơn vị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh khen thưởng như sau: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đề nghị UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen. Cụm đã bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2020 là Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, Cụm phó là Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn; Cụm tổ chức phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2020./.

Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm tham gia

ký kết giao ước thi đua năm 2020

Ong Thị An, phòng Nghiệp vụ TĐKT