Cụm thi đua I - Các doanh nghiệp trung ương tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao năm 2019

Create: T2, 11/04/2019 - 16:48

Thực hiện kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, ngày 02/11/2019, Cụm thi đua I - Các doanh nghiệp trung ương trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu các hoạt động văn hóa thể thao giữa các đơn vị thành viên tại trụ sở đơn vị Trưởng cụm (Công ty Nhiệt điện Na Dương). Đây là hoạt động thường niên, thể hiện rõ nét năng động, tinh thần thi đua sôi nổi của các doanh nghiệp trong Cụm thi đua. Tham dự chương trình giao lưu có lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, các chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng và đặc biệt là sự góp mặt của 78 vận động viên là cán bộ công nhân viên, người lao động đến từ các đơn vị: Công ty Nhiệt điện Na Dương, Trung tâm kinh doanh VNPT Lạng Sơn, Công ty Than Na Dương, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn, Viễn thông tỉnh Lạng Sơn, và Chi nhánh Viettel Lạng Sơn.

ln

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho 6 đội tham gia thi đấu

Chương trình giao lưu gồm môn kéo co đồng đội và môn thi đấu cầu lông ở các nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam nữ. Được sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu và đông đảo cổ động viên, các vận động viên không chuyên đến từ 6 đơn vị tham gia thi đấu đã mang đến không khí giao lưu vui vẻ, sôi nổi bằng những trận đấu quyết liệt, hấp dẫn.  Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, sự tham gia nhiệt tình từ các đoàn vận động viên các đơn vị trong Cụm, chương trình giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho 06 đội tham gia thi đấu môn kéo co đồng đội; trao 03 giải Nhất, 03 Giải Nhì, 05 giải ba và 02 giải Khuyến khích ở các nội dung thi đẩu môn cầu lông.

Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên trong Cụm đã được tham quan mô hình sản xuất kinh doanh của Công ty Nhiệt điện Na Dương (đơn vị Cụm trưởng), thấy được những điểm đặc trưng của một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp điện thuộc địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Chương trình giao lưu văn hóa thể thao năm 2019 của Cụm thi đua I – Các doanh nghiệp trung ương trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn là cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, người lao động, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm, đồng thời hoạt động cũng là điểm đặc trưng trong triển khai công tác thi đua, khen thưởng tại Cụm thi đua I, khơi dậy tinh thần thi đua sôi nổi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao năm 2019, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà trong giai đoạn hội nhập.

kc

Các đội tham gia thi đấu môn kéo co đồng đội

cl

Các đội tham gia thi đấu môn cầu lông