Họp Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh năm 2019

Create: T5, 09/12/2019 - 09:43

Ngày 11/9/2019, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh tổ chức cuộc họp xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” năm 2019. Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, Sở Y tế đã báo cáo công tác triển khai xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú, theo đó căn cứ hồ sơ đề nghị xét tặng của các Hội đồng cơ sở, Sở Y tế đã rà soát, thẩm định và trình Hội đồng của tỉnh xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân đối với 03 cá nhân công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Bệnh viện phổi tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn; xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú đối với 6 cá nhân công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Sở Y tế, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn.

Sau khi thảo luận, xem xét tiêu chí, cho ý kiến nhận xét đối với các cá nhân được đề nghị xét tặng, các thành viên trong Hội đồng xét tặng đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả, danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân có 01 cá nhân, danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú có 06 cá nhân đạt đủ số phiếu bầu theo quy định để trình Hội đồng cấp trên xét tặng.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Xuân Huyên đề nghị Sở Y tế tiếp tục hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết để trình Hội đồng cấp trên xét tặng các danh hiệu theo đúng quy định; đồng thời phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh đăng tải kết quả trên Cổng TTĐT tỉnh để lấy ý kiến người dân.

Danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”:

1. Bác sĩ CKI Ngô Tiến Bình, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn

Danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”:

1. Thạc sĩ Đào Đình Cường, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
  2. Thạc sĩ Bùi Thị Mẫn, Phó Chánh văn phòng Sở Y tế
  3. Dược sĩ CKI Hoàng Văn Đức, Trưởng phòng Hóa lý, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, Sở Y tế
  4. Thạc sĩ Lê Thị Thanh Nga, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
  5. Thạc sĩ Phạm Thị Nga, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
  6. Bác sĩ CKI Vi Thị Hải Viện, Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn

(Theo Langson.gov.vn)