Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới” giai đoạn 2013-2018

Create: T5, 09/27/2018 - 16:48

Ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và Công an tỉnh về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” giai đoạn 2013-2018, cụ thể: phối hợp tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội được trên 40.000 cuộc với trên 3 triệu lượt người nghe, vận động 516.778 hộ gia đình ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự gắn với phòng, chống pháo nổ; tổ chức phát động phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc với hình thức tập trung tại 162 địa bàn, triển khai thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, an toàn xã hội tại 39/56 địa bàn; tặng 7.589 xuất quà cho cán bộ, chiến sĩ, đối tượng chính sách, người có công ... xây mới 09 nhà tình nghĩa, nạo vét kênh mương giúp nhân dân làm mới 30km đường giao thông liên thôn, kéo 700m đường điện thắp sáng cho các hộ nghèo ...

Ngày 12/9/2018, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 06 tập thể, 04 cá nhân gồm:

I. Tập thể: 06

1. Ban phong trào, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh;

2. Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh;

3. Ban Phong trào và Công tác Hội, Đoàn Thanh niên cộng sản HCM tỉnh;

4. Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn;

5. Công an huyện Lộc Bình;

6. Công an huyện Chi Lăng.

II. Cá nhân: 04

1. Thượng tá Sầm Văn Lộc, Phó Trưởng phòng PV28, Công an tỉnh;

2. Trung tá Lương Trọng Sức, Đội trưởng Đội Công an xây dựng phong trào và Phụ trách xã về ANTT, Công an huyện Tràng Định;

3. Bà Ngô Thị Hợi, Cán sự Ban Phong trào, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh;

4. Ông Nguyễn Văn Bàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn./.

Ong Thị An, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT