Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII năm 2018

Create: T2, 12/17/2018 - 13:51

Chiều ngày 14/12/2018, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh tổ chức tổng kết Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018. Đến dự Lễ tổng kết có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội; các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh, lãnh đạo Ban Chỉ đạo các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị liên quan, các tập thể, cá nhân có thành tích cao tại Đại hội.

Được biết, Đại hội TDTT các cấp tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII là sự kiện thể thao quần chúng có quy mô lớn được tiến hành từ cấp xã tới cấp tỉnh. Đại hội TDTT cấp tỉnh tổ chức trong tháng 10/2018. Ngay sau Đại hội tỉnh, Đoàn vận động viên của tỉnh đã tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII với 43 vận động viên, tham gia thi đấu 06 môn, kết quả đạt 01 huy chương vàng, 05 huy chương bạc, 07 huy chương đồng, đứng thứ 48/65 đoàn trong toàn quốc.

Ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân tiêu biểu, tại Lễ tổng kết, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 11 tập thể, 08 cá nhân đã có thành tích tham gia tổ chức và đạt kết quả cao tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII, cụ thể:

I. 08 tập thể, 08 cá nhân có thành tích tham gia tổ chức Đại hội cấp tỉnh, gồm:

* TẬP THỂ (08)

1. Ủy ban nhân dân thành phố Lạng Sơn;

2. Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia;

3. Ủy ban nhân dân xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng;

4. Ủy ban nhân dân xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình;

5. Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh;

6. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh;

7. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Cao Lộc;

8. Nhân dân và cán bộ thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng.

* CÁ NHÂN (08)

1. Ông Phạm Minh Đạo, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

2. Bà Trần Bích Vân, Phó trưởng Phòng Quản lý Thể dục thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

3. Ông Nguyễn Công Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Hữu Lũng;

4. Bà Lương Thị Kiến, Công chức UBND xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng;

5. Ông Lăng Tất Đạt, Viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan;

6. Ông Phạm Ngọc Hiếu, Chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo;

7. Ông Trịnh Hồng Trình, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Tràng Định;

8. Ông Lương Thanh Trì, Giáo viên Trường THCS xã Đồng Bục, huyện Lộc Bình.

II. 03 tập thể đạt thành tích cao tại Đại hội cấp tỉnh gồm: Đoàn vận động viên thành phố Lạng Sơn (đạt Nhất toàn đoàn); Đoàn vận động viên huyện Hữu Lũng (đạt Nhì toàn đoàn) và Đoàn vận động viên huyện Bắc Sơn (đạt Ba toàn đoàn).

dl

Đ/c Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu (Ảnh langson.gov.vn)

Cũng tại Lễ tổng kết, 04 tập thể được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 89 tập thể và 91 cá nhân được nhận Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích trong tham gia tổ chức và đạt kết quả cao tại Đại hội TDTT toàn quốc và cấp tỉnh./.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT