Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn ban hành quy định về mẫu hiện vật khen thưởng cấp tỉnh và việc quản lý, cấp phát, cấp đổi, cấp lại, thu hồi hiện vật khen thưởng trên địa bàn tỉnh

Create: T3, 05/14/2019 - 17:30

Ngày 08/5/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 12/2019/QĐ-UBND quy định về mẫu hiện vật khen thưởng cấp tỉnh và việc quản lý, cấp phát, cấp đổi, cấp lại, thu hồi hiện vật khen thưởng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Đây là lần đầu tiên tỉnh Lạng Sơn ban hành một văn bản quy phạm pháp luật quy định về hiện vật khen thưởng cấp tỉnh. Tại văn bản này, lần đầu tiên tỉnh có quy định về mẫu, chất liệu, kích thước của Huy hiệu “Chiến sĩ thi đua tỉnh Lạng Sơn”. Ngoài ra, quy định này cũng cụ thể hóa nhiều nội dung khác như: Quy định về Bằng và khung Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn; Bằng và khung Bằng chứng nhận các danh hiệu “Chiến sĩ thi đua tỉnh Lạng Sơn”danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, “Đơn vị quyết thắng”; mẫu Cờ thi đua của UBND tỉnh Lạng Sơn; mẫu hộp đựng Huy hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh Lạng Sơn. Để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn cũng như nhu cầu của các tập thể, cá nhân đã được khen thưởng, Quyết định này cũng quy định về các nội dung có liên quan đến việc quản lý, cấp phát, cấp đổi, cấp lại, thu hồi hiện vật khen thưởng cấp tỉnh.

Quyết định này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 20/5/2019.

Dưới đây là một số mẫu hiện vật khen thưởng cấp tỉnh:

1. Mẫu Huy hiệu “Chiến sĩ thi đua tỉnh Lạng Sơn”:

cstd

2. Mẫu Bằng chứng nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua tỉnh Lạng Sơn”

cstd

3. Mẫu Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

bk

4. Mẫu Bằng chứng nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, “Đơn vị quyết thắng”

ttxs

dvqt