Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cho 02 cá nhân thuộc Công an tỉnh có thành tích đột xuất trong đấu tranh chuyên án 318-Đ về đường dây đánh bạc

Create: T5, 06/21/2018 - 13:46

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát Hình sự phát hiện đường dây đánh bạc với hình thức ghi lô đề hoạt động với quy mô lớn. Đã kịp thời báo cáo Lãnh đạo Công an tỉnh xác lập chuyên án 318-Đ để đấu tranh làm rõ. Sau khi xác lập chuyên án, phòng đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thu thập chứng cứ tài liệu về thủ đoạn và quy luật hoạt động của các đối tượng trong đường dây đánh bạc. Sau hơn 03 tháng thu thập thông tin, ngày 03/4/2018 đã đấu tranh phá án, bắt giữ thành công 06 đối tượng, tang vật thu giữ 197.500.000đ, 16 điện thoại di động cùng nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc của Ban chuyên án, ngày 12/6/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích đột xuất trong đấu tranh trong chuyên án 318-Đ, gồm:

1. Đại úy Phạm Chí Hà, Đội trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn;

2. Thượng tá Bùi Ngọc Văn, Phó trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ II, Công an tỉnh Lạng Sơn.

Ong Thị An, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT