Cụm II – Các cơ quan quản lý chuyên ngành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022

Create: T7, 07/09/2022 - 02:24

Chiều ngày 07/7/2022, tại trụ sở Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn, Cụm II – Các cơ quan quản lý chuyên ngành đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022.

th1

Ông Nguyễn Ngọc Huy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng; Lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Ban Thi đua – Khen thưởng và đại diện Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng ban và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 07 đơn vị trong cụm thi đua.

Tại Hội nghị, đơn vị Cụm phó đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của cụm. Thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, có thể nhận thấy công tác thi đua, khen thưởng của cụm đã có sự lan tỏa, tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong những tháng đầu năm, tuy nhiên các đơn vị trong cụm thi đua đã tổ chức thực hiện, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động. Các thành viên trong cụm thi đua đã cùng thảo luận, góp ý và bổ sung các nội dung của từng đơn vị thành viên để hoàn thiện báo cáo sơ kết của cụm, đồng thời cùng thảo luận đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện tốt hơn phong trào thi đua, công tác khen thưởng của cụm trong 6 tháng cuối năm 2022.

th2

Đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Ủy viên Thường trực
Hội đồng TĐKT tỉnh,Trưởng Ban TĐKT tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của cụm thi đua trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí đề nghị các đơn vị trong cụm thi đua cần phải phát huy những kết quả tích cực đã đạt được, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ đã xác định ngay từ đầu năm để phấn đấu, thực hiện. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua do Ủy ban nhân dân tỉnh phát động nhằm hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

th3

Ông Đinh Kỳ Giang, Phó Giám đốc Sở Công Thương, phát biểu bế mạc

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đinh Kỳ Giang, Phó Giám đốc Sở Công thương – Cụm phó thay mặt cụm thi đua tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh và đề nghị các đơn vị trong cụm tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua lớn của tỉnh, đồng thời đề nghị thành viên trong cụm tiếp tục nâng cao nhận thức tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng và các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Quốc Thịnh
                    Ban Thi đua – Khen thưởng