Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng 04 cá nhân thuộc Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh đã lập thành tích đột xuất trong công tác phòng, chống vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới

Create: T3, 09/11/2018 - 07:54

Ngày 22/8/2018, tại mốc 1154 thuộc xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, Tổ cơ động của Đồn Biên phòng Thanh Lòa đã triệt phá thành công 02 vụ vận chuyển pháo nổ trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ, bắt giữ được 01 đối tượng (có 03 đối tượng lợi dụng trời tối đã chạy thoát), tang vật thu giữ 604,6kg pháo nổ do Trung Quốc sản xuất.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc của Tổ cơ động, Đồn Biên phòng Thanh Lòa, ngày 05/9/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 04 cá nhân đã có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng, chống vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, gồm:

1. Trung tá Ngọc Xuân Thanh, Phó đồn trưởng nghiệp vụ, Đồn Biên phòng Thanh Lòa, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn;

2. Đại úy Trần Văn Dưỡng, Đội trưởng kiểm soát hành chính, Đồn Biên phòng Thanh Lòa, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn;

3. Đại úy Giáp Văn Chất, Đội trưởng tham mưu - Hành chính kiêm kế hoạch - Tổng hợp, Đồn Biên phòng Thanh Lòa, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn;

4. Thiếu tá Hà Huy Thành, Nhân viên phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Thanh Lòa, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn.

Ong Thị An, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT