Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 13 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2014 - 2019

Create: T2, 07/15/2019 - 09:23

Ngày 12/7/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Đại hội, về phía Trung ương có đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Về phía tỉnh Lạng Sơn, có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh cùng 245 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp nhân dân và các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.

Trong nhiệm kỳ 2014 - 2019 vừa qua, Ủy ban MTTQ các cấp tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ngành liên quan tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tăng cường sự đồng thuận của xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc, tạo nền tảng vững chắc cho sự ổn định và phát triển của tỉnh, đã tuyên truyền trên 43.600 cuộc với trên 2,8 triệu lượt người tham dự. Công tác phối hợp tổ chức các phong trào thi đua được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, các cuộc vận động lớn tiếp tục được đẩy mạnh, trong nhiệm kỳ nhân dân đã ủng hộ trên 543 tỷ đồng, hiến trên 741 nghìn m2 đất xây dựng nông thôn mới, tổ chức được 20 phiên chợ đưa hàng Việt Nam về nông thôn, hết năm 2018 toàn tỉnh đã đóng góp trên 16 tỷ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo”… Phương thức hoạt động của hệ thống MTTQ các cấp có nhiều đổi mới, ngày càng đi vào chiều sâu, chặt chẽ, hiệu quả. Công tác giám sát và phản biện xã hội có bước phát triển quan trọng; công tác đối ngoại nhân dân ngày càng mở rộng và phát triển.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 13 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2014 – 2019, gồm:

* TẬP THỂ:

1. Liên đoàn Lao động tỉnh;

2. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh;

3. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Sơn;

4. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lạng Sơn;

5. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Quan;

6. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cao Lộc;

7. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hữu Lũng;

8. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lục Thôn, huyện Lộc Bình;

9. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mai Sao, huyện Chi Lăng;

10. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hùng Việt, huyện Tràng Định;

11. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng;

12. Ban Công tác Mặt trận khu dân cư Nà Vường, xã Mông Ân, huyện Bình Gia;

13. Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

* CÁ NHÂN:

1. Ông Nông Dương Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

2. Bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

3. Ông Dương Văn Vịnh, Ủy viên thường trực - Trưởng ban Tổ chức Tuyên giáo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

4. Bà Lê Kim Hòa, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh;

5. Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh;

6. Bà Lý Thị Phẩm, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Bình;

7. Ông Nguyễn Văn Bàn, Nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lạng Sơn;

8. Ông Hoàng Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hữu Lũng;

9. Bà Triệu Thu Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Sơn;

10. Ông Âu Văn Nàm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tràng Định;

11. Bà Ngô Thị Thu Huyền, Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chi Lăng;

12. Ông Vy Văn Phương, Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Gia;

13.Ông Chu Văn Lịch, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hải Yến, huyện Cao Lộc.

pct

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc (Ảnh:  http://langson.gov.vn)

Trần Văn Ba, Ban TĐKT