Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 15 cá nhân nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Bảo Long

Create: T4, 08/22/2018 - 08:10

Ngày 19/8/2018, Công ty TNHH Bảo Long đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (19/8/1998 – 19/8/2018). Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể hơn 500 cán bộ, công nhân, người lao động đã và đang làm việc tại công ty.

Công ty TNHH Bảo Long thành lập từ năm 1998 với ngành nghề chính là sản xuất, lắp ráp máy bơm nước gia dụng và động cơ điện. Hiện nay, công ty đầu tư  xây dựng cơ sở hạ tầng trên diện tích 1,25 ha với trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất mới, sản lượng đạt 500.000 chiếc/năm. Trong 2 năm gần đây, mỗi năm công ty đạt doanh thu trên 200 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 4 tỷ đồng, đảm bảo việc làm ổn định cho trên 500 người lao động với thu nhập bình quân 5,2 triệu đồng/người/tháng, đồng thời tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Bảo Long đã được tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Lạng Sơn, giải thưởng Sao vàng đất Việt, ... nhiều lần được các cấp, các ngành khen thưởng như: Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Cờ thi đua của UBND tỉnh, Cờ thi đua của Chính phủ, Huân chương Lao động hạng ba...

Nhân dịp này, 15 cá nhân thuộc Công ty đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 12 công nhân, lao động được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty giai đoạn 2013 – 2017.

strg

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân tiêu biểu

Trần Văn Ba, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT