Cụm I - Các doanh nghiệp tỉnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Create: T6, 01/04/2019 - 17:03

Chiều ngày 03/01/2019, tại Hội trường Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn, Cụm I - Các doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm I - Các doanh nghiệp tỉnh.

Cụm I - Các doanh nghiệp tỉnh gồm có 08 thành viên, Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn là Trưởng cụm, Công ty cổ phần Du lịch - Xuất nhập khẩu Lạng Sơn là Phó Cụm trưởng và 06 thành viên. Năm 2018, các đơn vị trong Cụm đã tích cực triển khai các phong trào thi đua chuyên đề, đột xuất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của các đơn vị cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra. Thảo luận tại Hội nghị các đơn vị trong cụm đã mạnh rạn chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và những giải pháp trong chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh, công tác nhân rộng mô hình điển hình tiên tiến, khen thưởng đột xuất, chuyên đề cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ đã biểu dương những nỗ lực vượt khó trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong cụm thi đua năm 2018, đánh giá cao vai trò của các đơn vị trưởng, phó Cụm thi đua trong công tác tổ chức, chỉ đạo điều hành hoạt động Cụm. Năm 2019, các đơn vị cần tập trung triển khai, thực hiện những nội dung chính như sau: Cần quan tâm hơn nữa đến công tác phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng các gương điển hình tiên tiến; công tác hỗ trợ sản xuất kinh doanh giữa các đơn vị trong cụm, thay đổi cách thức hoạt động cụm ...

c1

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thông qua kết quả chấm điểm thi đua năm 2018, các đơn vị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh khen thưởng như sau: Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn đề nghị tặng Cờ thi đua; Công ty cổ phần Chợ Lạng Sơn và Công ty cổ phần In Lạng Sơn đề nghị UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen. Cụm đã bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2019 là Công ty cổ phần Du lịch - Xuất nhập khẩu Lạng Sơn, Cụm phó là Công ty cổ phần Dược phẩm và Vật tư y tế Lạng Sơn; tổ chức phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

c1

Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2019

Minh An, phòng Nghiệp vụ TĐKT