Cụm thi đua các huyện, thành phố nội địa tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

Create: T7, 07/14/2018 - 15:05

Chiều ngày 13/7/2018, Cụm thi đua các huyện, thành phố nội địa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nông Thị Bích Diệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn và đồng chí Trần Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng đồng chủ trì Hội nghị. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng; các đồng chí lãnh đạo UBND, lãnh đạo và công chức Phòng Nội vụ 6 huyện, thành phố trong Cụm thi đua; các Thành viên Hội đồng TĐKT của huyện Hữu Lũng.

Cụm thi đua các huyện, thành phố nội địa gồm 06 đơn vị, trong đó UBND thành phố Lạng Sơn là đơn vị Trưởng cụm, UBND huyện Hữu Lũng là đơn vị Phó trưởng Cụm thi đua năm 2018 cùng 04 đơn vị thành viên gồm UBND các huyện Chi Lăng, Văn Quan, Bình Gia và Bắc Sơn. Sau khi nghe dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và báo cáo kết quả kiểm tra chéo công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua, các đơn vị thành viên trong cụm đã trao đổi, chia sẻ một số nội dung nhằm làm rõ các nội dung, hoàn thiện dự thảo báo cáo cũng như các nội dung có liên quan trong việc tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian 6 tháng cuối năm 2018 cũng như các năm tiếp theo. Qua báo cáo và kết quả thảo luận tại hội nghị cho thấy, công tác thi đua, khen thưởng đã được các đơn vị quan tâm chỉ đạo thực hiện, các chỉ tiêu kinh tế, xã hội cơ bản đều đạt và tăng so với cùng kì năm 2017, công tác khen thưởng đã được quan tâm khen đúng đối tượng, tiêu chuẩn, thành tích, hướng về khen các tập thể, đơn vị ở cơ sở và các cá nhân là người lao động trực tiếp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng đã đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng mà Cụm thi đua đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời cũng chỉ ra kết quả đạt được và một số hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị nói chung cũng như các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên trong cụm. Đồng chí Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cũng thông tin đến các đơn vị một số nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng mà các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, triển khai thực hiện tốt hơn trong 6 tháng cuối năm 2018.

im

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết thúc chương trình hội nghị, các đại biểu Cụm thi đua các huyện, thành phố nội địa đã cùng đi thăm quan, tìm hiểu, học tập kinh nghiệm về mô hình trồng na theo hướng VietGap tại xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT