Cụm Thi đua Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức Chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hoạt động chung năm 2020

Create: T2, 08/24/2020 - 07:46

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lạng Sơn lần thứ V tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X. Sáng ngày 21/8/2020, Cụm Thi đua MTTQ và các Tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức các hoạt động chung năm 2020 tại huyện Tràng Định. Tham dự Chương trình có đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh và đại diện các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên Cụm Thi đua.

Cụm Thi đua đã tham quan mô hình nuôi bò sinh sản, bò thịt và tặng quà cho đoàn viên, hội viên trị giá 6.000.000đ (nguồn kinh phí do các đơn vị trong Cụm đóng góp) tại Trang trại chăn nuôi bò của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông tại xã Trung Thành, huyện Tràng Định.

1

Cụm Thi đua tặng quà cho Đoàn viên, Hội viên của Trang trại chăn nuôi bò

Đại diện Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Trang trại chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt với Đoàn công tác của Cụm Thi đua.

2

Cụm Thi đua tặng quà Trang trại chăn nuôi bò

Trong chương trình hoạt động chung này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã hỗ trợ kinh phí 20.000.000đ từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Nghĩa tình biên giới hải đảo để hỗ trợ mua ghế ngồi cho 04 nhà văn hóa thôn Nà Khau, Kim Ly, Nà Đon, Bản Chang của xã Đội Cấn, huyện Tràng Định.

3

Lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh trao hỗ trợ thiết bị nhà văn hóa thôn tại xã Đội Cấn, huyện Tràng Định

Triệu Thị Hiệp
  Văn phòng Hội LHPN tỉnh