Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ thi đua, khen thưởng năm 2019 Cụm thi đua II – Các cơ quan Đảng

Create: T7, 01/05/2019 - 10:19

Chiều ngày 03/01/2019 Cụm thi đua II – các cơ quan Đảng gồm 4 đơn vị: Báo Lạng Sơn, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Nội chính tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ thi đua, khen thưởng năm 2019.

Trong năm 2018, hoạt động của Cụm thi đua tiếp tục đi vào nề nếp, chất lượng với các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực. Các phong trào thi đua có nhiều đổi mới, sáng tạo, ngày càng đi vào chiều sâu, bám sát thực tiễn. Các phong trào thi đua có nhiều đổi mới, sáng tạo, ngày càng đi vào chiều sâu, bám sát thực tiễn, đã triển khai, hưởng ứng các phong trào "Lạng Sơn cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới", "Lạng Sơn cùng cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau" gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng đơn vị. Trong công tác thi đua, các đơn vị đã chú trọng phát động nhiều phong trào thi đua theo đợt, chuyên đề phù hợp với đặc điểm, yêu cầu của đơn vị trong từng giai đoạn với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn kết thúc các đợt thi đua, các đơn vị đã biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Đặc biệt trong năm, Cụm thi đua đã tổ chức giải thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong Cụm thi đua và tổ chức thăm, tặng qùa cho hộ nghèo và hỗ trợ xây dựng hố rác hợp vệ sinh tại xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, hoạt động này đã tạo được sự gắn kết giữa các đơn vị trong Cụm thi đua.

bdang2

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2019

Với thành tích đạt được trong năm 2018, Cụm thi đua đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2018 cho Báo Lạng Sơn (đơn vị xếp thứ Nhất cụm thi đua) và tặng Bằng khen cho Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ (đơn vị xếp thứ Nhì cụm thi đua). Hội nghị cũng đã nhất trí bầu Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ là đơn vị Trưởng cụm thi đua năm 2019, Ban Nội chính là đơn vị Phó trưởng Cụm thi đua năm 2019 và ký kết giao ước thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2019.

Sầm Thị Thanh Hiếu - Ban TĐKT