Tỉnh đoàn Lạng Sơn sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2023

Create: T6, 07/14/2023 - 21:43

Ngày 11/7/2023, Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2023, tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên và Hành trình Tháng ba biên giới năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Lăng Văn Chí - Phó Bí thư TT, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Thành Công – Phó Bí thư, Phó Chủ tịch TT Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và các đồng chí Ủy viên BCH, BTV Tỉnh đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên Tỉnh đoàn, Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn, các đồng chí lãnh đạo các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc.

d1

Ảnh 1. Tập thể, cá nhân xuất sắc trong triển khai tổ chức các hoạt động
Tháng Thanh niên 2023 nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

Hội nghị lắng nghe Báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng trong 6 tháng đầu năm; các cấp bộ đoàn, hội đã bám sát chương trình công tác, nghị quyết đại hội đoàn các cấp, linh hoạt khắc phục những khó khăn để triển khai các nhiệm vụ công tác. Theo đó, các hoạt động xung kích, tình nguyện của thanh niên được triển khai tập trung hướng về cơ sở và gắn với các nhiệm vụ chính trị của tỉnh; công tác giúp đỡ thanh niên thoát nghèo, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng được thực hiện hiệu quả.

d2

Ảnh 2. Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng bằng khen cho 05 tập thể, 02 cá nhân
có thành tích xuất sắc chương trình "Tháng ba biên giới 2023"

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã tặng bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023; Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tặng bằng khen cho 05 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2023; Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã biểu dương, tặng bằng khen cho 15 tập thể và 09 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 04 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2023.

d3

Ảnh 3. Tập thể, cá nhân có thành xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2023
nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Cũng tại hội nghị, Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 10 giải khuyến khích và 01 giải chuyên đề cho 01 tập thể có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất sau 04 tuần tổ chức thi.

d4

Ảnh 4: BTC Cuộc thi trao giải cho các thí sinh