Cụm các cơ quan Văn hóa – Xã hội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

Create: T4, 07/11/2018 - 15:03

Chiều ngày 10/7/2018, Cụm các cơ quan Văn hóa – Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh phụ trách Cụm thi đua; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm các cơ quan Văn hóa – Xã hội.

Hội nghị đã được nghe dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Cụm các cơ quan Văn hóa – Xã hội. Báo cáo nêu rõ những nỗ lực và kết quả mà các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh những đó, Hội nghị đã đánh giá những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị và tổ chức các phong trào thi đua, cũng như chia sẻ những vấn đề cần rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

skvh

Ảnh: các đại biểu tham dự và thảo luận tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thống nhất phương hướng triển khai nhiệm vụ thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018, trong đó trước mắt tập trung vào chương trình hoạt động hướng về cơ sở trong quý IV/2018.

Thanh Hiếu, Chuyên viên Ban TĐKT